อนิเมะ My Long Awaited Love Story ดูอนิเมะ

อนิเมะ My Long Awaited Love Story ดูอนิเมะ

เรื่องราวความรักที่รอคอยมานาน 2017

ดูหนังออนไลน์ หนังตลกโรแมนติกที่สามารถทำให้คุณหัวเราะและยิ้มได้ในช่วงเวลาที่มีความสุขและช่วงเวลาที่แสนหวาน สวยเหมือนมังงะโรแมนติกภายในกลยุทธ์ MC หนาแน่น, รักสามเส้า, เปลี่ยนใจ ฯลฯ (เป็นภาษาญี่ปุ่นอย่างชัดเจน) มันสนุกสนาน แต่ฉากจูบบนเสร็จสิ้นการทำลายสภาพแวดล้อมจริงๆ ไม่มีราคะไม่มีการเชื่อมต่อเพียงแค่จูบปลอมง่อยที่แม้แต่คนตาบอดก็สามารถบอกได้ “Bhai, Bhahi ” เธอหายตัวไปเป็นผลสุดท้ายของมันไม่ใช่พี่ชายและน้องเขยของเธอพร้อมอยู่ในห้อง แต่คนที่ทำให้เธอไม่มั่นใจในตัวเองทั้งหมดและไว้วางใจในตัวเธอ Word Love. พี่ชายของเธอได้รับความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องในขณะที่เพิ่มขึ้นและน้องเขยของเธอเป็นเพื่อนสนิทของเธอตั้งแต่ Aanya แต่งงานกับพี่ชายของเธอ Chirag ดู การ์ตูน

Riko นักออกแบบกีฬาความสัมพันธ์ชอบผู้ชายในอุดมคติในวิดีโอเกมของเธอมากกว่าที่เธอพบในชีวิตจริง จากนั้นเธอก็พบกับ Soichiro ประธาน บริษัท แอพเซลล์ที่ขอให้เธอออกแบบกีฬาเดทแบบใหม่สำหรับเขา เขาหล่อและมีงานที่น่าประทับใจ – แต่เขาไม่เข้าใจผู้หญิงในทุกแง่มุม Riko ต้องฝึก Soichiro ความจริงซึ่งหมายถึงความรัก แต่เธอก็ตระหนักว่าเธออาจจะรัก Soichiro Riko Shirono ไม่มีความคาดหวังที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้ชายในชีวิตของเธอ แต่เธอทำงานเป็นนักวางแผนการจำลองความรัก เธอได้รับคำขอเกมรักใหม่ล่าสุดจาก App Firm TimeIs หนัง การ์ตูน

ใน Takarajimasha เวอร์ชัน 2013 ของคู่มือ Kono Manga Ga Sugoi!

อนิเมะ ได้รับเลือกให้เป็นลำดับที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับผู้อ่านหญิง ในฉบับปี 2014 มันเป็นรุ่นที่สิบห้าที่ดีที่สุด ไม่จำเป็นต้องพูดว่าเธอเริ่มตกหลุมรัก Kurokawa ผู้ซึ่งมีหัวใจและความเต็มใจที่จะเรียนรู้ ต้องขอบคุณเขาที่เธอได้รับความกล้าหาญที่จะทำให้เสียโฉมพวงมาลัยมัธยมปลายในการรวมตัวใหม่ แต่ก็ยังคงดิ้นรนกับแนวคิดของการเปิดตัวเองถึงความรักที่“ จริง” และโอกาสที่จะปวดใจ เมื่อ Kurokawa มีวิกฤตและเรียกเธอว่าเธอรู้สึกถึงสถานที่ที่เขาจะส่ง Momose แทนทั้งคู่จากความอึดอัดใจหรืออาจกลัวที่จะเผชิญหน้ากับเขาในสภาพอารมณ์เช่นนี้ ความถ่อมใจที่มีทักษะและปาฏิหาริย์แห่งคริสต์มาสสมคบคิดที่จะโน้มน้าวให้พวกเขาทั้งคู่ว่าคุณจะไม่พอใจที่จะซ่อนอารมณ์ของคุณและหากคุณต้องการความรักที่“ จริง” คุณจะต้องยอมรับความเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บ

Riko – นักออกแบบกีฬาสำหรับการออกเดทเกมซิม – ไม่มีความหวังสำหรับผู้ชายที่แท้จริง การค้นหาพวกเขาให้เป็น Saps ที่ไร้สาระเธอให้บริการความโรแมนติกในอุดมคติและความหลงผิดในสถานการณ์ที่เธอเขียนซ้ำ ๆ จากนั้นเธอก็เจอ Soichiro ที่มีรูปลักษณ์ที่ดีอาชีพที่ยอดเยี่ยมและคะแนนที่ยอดเยี่ยมทั่วกระดานอย่างไรก็ตามด้วยการจับหนึ่งครั้ง – เขาไม่ได้รับรู้ผู้หญิงในทุกแง่มุม เขาเป็นประธาน บริษัท แอพมือถือที่เรียกว่า “Timeis” และเพิ่งขอให้ Riko สร้างความสัมพันธ์ใหม่ Sim Sport และดิ้นรนกับอารมณ์ความรู้สึกของผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาเขายังมีอีกหนึ่งคำขอของ Riko -“ สอนฉันเกี่ยวกับความรัก! ดูการ์ตูน

คุณสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มรูปแบบจาก MoviesCloud และดูในภายหลังหากคุณต้องการ ฉันจะดูสิ่งที่ง่อยแบบนี้และทำงานได้ดีจากทุกสายไม่มีรสนิยมหรือไม่? ในที่สุดฉันก็ตัดสินใจที่จะดูอันนี้หลังจากข้ามไปทุกครั้งที่ฉันเรียกดู Netflix ใช่วิเศษมาก แต่ฉันสนุกอย่างแท้จริง ฉันดูสิ่งนี้สำหรับ Takahashi Issei และเช่นเคยเขาทำงานที่ไม่น่าเชื่อ มันนำแสดงโดย Ryohei Suzuki, Mei Nagano และ Kentaro Sakaguchi ผู้จัดจำหน่ายอะนิเมะเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Odex เริ่มเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ในสิงคโปร์มาเลเซียอินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ระหว่างเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ 2559 การปรับตัวทางโทรทัศน์อะนิเมะโดย Madhouse ออกอากาศตั้งแต่เดือนเมษายนถึงกันยายน 2558 เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2558 การ์ตูนวาย

อนิเมะ My Long Awaited Love Story ดูอนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมาฉันเริ่มเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับวิธีการทำงานของสมองของฉัน

ก่อนอื่นฉันต้องตัดสินใจอย่างมีเหตุผลเกี่ยวกับความคิดของฉันเกี่ยวกับแรนดี้และรอจนกว่าจะหมดสติของฉันรู้สึกปลอดภัยพอที่อารมณ์จะมอง มีผู้หญิงที่มีการป้องกันราคาสำหรับอย่างไรก็ตามมีผู้ชายออกมาพร้อมที่จะดิ้นรน Watashi ni unmei no koi nante arienaitte omotteta) จบลงด้วยการให้เมื่อเธอวิ่งเข้าไปในซีอีโอที่น่าอึดอัดใจทางสังคมที่มีความสนใจกับพนักงาน แต่ในเทรนด์รอมคอมที่แท้จริงพบว่าตัวเองตกหลุมรักเขาเป็นทางเลือก เรายังไม่ได้รีวิวสำหรับเรื่องราวความรักที่รอคอยมานาน ผู้นำหญิง – Shirono Riko – เป็นตัวละครที่ใช้งานง่ายและตรงไปตรงมาซึ่งทำให้ฉันรักเธอเป็นพิเศษเมื่อฉันดูใหม่ ดู อนิเมะ

ฉันมองไม่เห็นแล้วว่าทำไมมันใช้เวลานานสำหรับฉันที่จะเติมเต็มผู้ชายที่ฉันจะเลือกที่จะใช้ชีวิตที่เหลือของฉันด้วย แต่จอนก็คุ้มค่ากับการรอคอยและการสร้างตัวละครเป็นเวลาหลายปี Theflixer เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่มีโฆษณาเป็นศูนย์ เราให้คุณดูภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือจ่ายเงินด้วยภาพยนตร์มากกว่าละครโทรทัศน์ เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยม แต่เขาไม่สามารถเข้าใจจิตใจของผู้หญิงได้ อยู่มาวันหนึ่ง Soichiro ที่ชอบ Momose ผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาถาม ดูหนังออนไลน์ฟ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments