Bean (1997)

Bean (1997)

ความผิดพลาดของถั่ว

ดูหนังออนไลน์ แกลเลอรี LA เชื่อว่าเขาเป็นนักวิชาการด้านวิจิตรศิลป์ จึงจับคู่ Bean กับ David Langley ภัณฑารักษ์เจ้าหนูของพวกเขาเพื่อช่วยเหลือเขา และทำให้แน่ใจว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับภาพวาด ขณะที่แลงลีย์พยายามควบคุมปัญหาครอบครัวที่บ้าน การออกนอกบ้านที่สนุกสนานมากสำหรับตัวละครที่มีชื่อเสียงของโรวัน แอตกินสันนี้ทำให้บีนที่กำลังงุ่มง่ามทำงานเป็นผู้ดูแลหอศิลป์แห่งชาติและบินไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อดูแลการเปิดตัวแม่ของวิสต์เลอร์ที่เพิ่งได้มาใหม่ โฮสต์ชาวอเมริกันที่กังวลใจของ Peter MacNicol เป็นคนที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Atkinson และ Burt Reynolds ก็ Burt Reynolds ในชุดเครื่องแบบนายพล ที่ Royal National Gallery ในลอนดอน มิสเตอร์บีนที่งี่เง่าเป็นผู้พิทักษ์ที่มีเจตนาดีซึ่งดูเหมือนจะทำลายทุกสิ่งที่เขาสัมผัสเสมอ ดูหนัง hd

หนัง hd ฉันจะโกหกถ้าฉันบอกว่าฉันไม่เคยชอบมิสเตอร์บีนเลย ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นตัวละครที่น่ารักและตลก แต่หนังไม่ได้ให้อะไรกับเขาเพื่อแสดงศักยภาพของเขาอย่างแท้จริง นักแสดงทั้งหมดไม่ได้ตลกจริงๆ และทั้งหมดนี้เป็นเพียงอุบายในการแสดงตลกและการทำลายล้างของ Bean โดยรวมแล้ว แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่ตลก แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรที่ตลกขบขันหรือน่าสนใจเพื่อให้ฉันสนุกกับมัน การเปิดตัวครั้งแรกบนจอยักษ์ของ Mr. Bean เป็นหนังตลกที่ค่อนข้างดีที่มีข้อบกพร่อง แต่ก็สามารถจัดการได้ทั้งตลก ดี และเหนือสิ่งอื่นใดคือความพยายามที่ดีในการนำตัวละครที่เลือนลางมาสู่หน้าจอขนาดใหญ่ ฉันชอบรายการทีวีและโตมากับการดูมิสเตอร์บีน ดังนั้นเมื่อรายการนี้ออก ฉันค่อนข้างตื่นเต้น หนังออนไลน์ผี

เว็บดูหนัง โรวัน แอตกินสัน นักแสดงตลกและนักแสดงชาวอังกฤษ สร้างสรรค์ผลงานมากมาย เช่น Blackadder, Mr Bean และ Johnny English สำหรับผู้ชมและแฟน ๆ โดยที่ส่วนหลังสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่ กับบีน การปรับตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เขามีโอกาสใช้และถ่ายทอดการแสดงตลกของตัวละครให้ได้ผลเต็มที่ แต่น่าเสียดายที่เมื่อเปรียบเทียบกับซีรีส์แล้ว Bean The Movie แทบจะไม่สามารถหัวเราะได้เกินกว่ารูปแบบการแสดงภาพสเก็ตช์ 30 นาที ให้ความบันเทิงเพียงพอแต่ไม่ใช่อารมณ์ขันในแบบของฉัน ฉันรู้สึกประหม่ามากกว่าการแสดงตลกของ Beans ฉันไม่รู้ว่าการแสดงตลกแบบเงอะงะแบบนี้ทำให้ฉันอึดอัดมากขึ้นแล้วก็หัวเราะ ฉันยังรู้สึกเสียใจกับบีนที่เป็นคนค่อนข้างเกลียดชังและเขาก็ค่อนข้างไร้เดียงสาจริงๆ แค่เงอะงะน่ารำคาญแต่ไม่ใช่คนเลว และฉันก็ไม่เข้าใจจริงๆ ที่ภรรยาของเดวิดเกลียดเขาตอนที่เขาไม่ได้ทำอะไรแย่ๆ ที่บ้าน ดูหนังใหม่ออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังตลกที่ตลกดี

หนังมาสเตอร์ แต่รายการทีวีดีกว่ามากแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงที่ดีที่นำแสดงโดยโรวัน แอตกินสัน และพวกเขาแต่ละคนมีบางอย่างที่จะนำมาแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อจำกัด แต่ส่วนใหญ่ก็ให้เสียงหัวเราะที่ดี เมื่อเทียบกับการแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าผิดหวังเล็กน้อย แต่มีทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจาก Rowan Atkinson ในตัวละครของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ดี แต่อย่างที่ฉันพูด มันน่าผิดหวังเมื่อเทียบกับการแสดงเพราะเช่นเดียวกับรายการทีวีทุกรายการไปจนถึงการดัดแปลงหน้าจอขนาดใหญ่ มีองค์ประกอบสำคัญที่ขาดหายไปจากภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อให้มีความพิเศษจริงๆ หากคุณต้องการตรวจสอบสิ่งนี้ คาดหวังสิ่งที่ธรรมดาๆ และคุณจะไม่ผิดหวัง ดูหนังไทย หนังใหม่ hd เดวิดเริ่มตั้งคำถามถึงสถานะของบีนในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะหลังจากไปเยือนแปซิฟิก พาร์ค ที่ซึ่งบีนถูกจับหลังจากควบคุมแผงควบคุมของเครื่องเล่นจำลองเพื่อให้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น หลังจากที่บีนทำลายงานเลี้ยงอาหารค่ำกับเจ้าของแกลเลอรี่และภรรยาของเขา เดวิดถามเขาและพบว่าบีนไม่รู้อะไรเกี่ยวกับศิลปะเลย เราได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงด้านบรรณาธิการหลายครั้งตั้งแต่เราเริ่มครอบคลุมภาพยนตร์ในปี 1992 และบทวิจารณ์ที่เก่ากว่านั้นไม่สมบูรณ์และแม่นยำเหมือนล่าสุด เราวางแผนที่จะทบทวนและแก้ไขบทวิจารณ์ที่เก่ากว่าตามทรัพยากรและเวลา เมื่อมิสเตอร์บีนอยู่ในห้องประชุมของผู้คนที่พูดถึงชะตากรรมของเขาในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ มีช็อตหนึ่งที่คุณสามารถเห็นเท้าของช่างกล้องและสายเคเบิลที่เคลื่อนไหวได้สะท้อนอยู่ในพื้นผิวมันวาว ดูการ์ตูน

ในพื้นหลัง เราเห็นป้ายได้ชัดเจน ซึ่งตอนนี้อ่านว่า HOLLYWO D โน้ตของภาพยนตร์เรื่องนี้แต่งและเรียบเรียงโดย Howard Goodall ผู้เขียนเพลงสำหรับซีรีส์ทางโทรทัศน์ด้วย เพลงคัฟเวอร์ในอัลบั้มเพลงประกอบ ได้แก่ “Yesterday” ของ Beatles, เพลงคัฟเวอร์ OMC ของ “I Love L.A” (แม้ว่าเวอร์ชันดั้งเดิมของแรนดี นิวแมนจะเป็นสิ่งที่ได้ยินในภาพยนตร์) และเพลง “Elected” ของอลิซ คูเปอร์ ที่ขับร้องโดยบรูซ ดิกคินสัน นักร้องนำของไอรอน เมเดน “การเลือกตั้ง” นำเสนอเสียงพากย์ของมิสเตอร์บีนตามสัญญาและเคยใช้ใน Comic Relief ในปี 1992 ภัณฑารักษ์ของ Grierson เดวิด แลงลีย์ รู้สึกประทับใจกับประวัติเท็จของ “ดร.บีน” เสนอให้บีนอยู่ในบ้านของเขาเป็นเวลาสองเดือน แม้ว่าครอบครัวของเขาจะคัดค้านก็ตาม หลังจากที่บีนประสบอุบัติเหตุกับตำรวจสนามบินและบังเอิญทำลายมรดกสืบทอดของครอบครัว อลิสันภรรยาของแลงลีย์ก็ออกจากบ้านแม่ของเธอพร้อมกับลูกๆ ของพวกเขา เควินและเจนนิเฟอร์ ในขณะเดียวกัน ในสหรัฐอเมริกา แกลเลอรี Grierson Gallery วางแผนที่จะมาถึง Whistler’s Mother มูลค่า 50 ล้านเหรียญและการต้อนรับ Dr. Bean ที่นับถือ เดวิด แลงก์ลีย์ ภัณฑารักษ์ที่ดูแลนักวิชาการด้านศิลปะ บังเอิญเชิญบีนมาอยู่ที่บ้านพร้อมกับยูนิม